Võng xếp Duy Lợi hiện là thương hiệu không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam, mà còn vươn xa hơn. Ra các nước tiên tiến như Mỹ, Châu Âu … Với nhiều kiểu dáng sản phẩm được cấp bằng sáng chế độc quyền, không đụng hàng với bất kì kiểu dáng nào. Đặc biệt nguyên liệu cao cấp với độ bền cao. Kỹ thuật sản xuất cao cấp. Được người tiêu dùng đánh giá cao về độ bền, kiểu dáng.

Nhà máy sản xuất võng xếp Duy Lợi tọa lạc tại Khu công nghiệp Tân Tạo, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Cơ sở sản xuất của thương hiệu nổi tiếng về đồ gia dụng Duy Lợi dễ khiến khách ghé thăm bất ngờ. Bất ngờ bởi con số gần 100 công nhân trực tiếp tham gia sản xuất so với hàng vạn sản phẩm được đưa ra thị trường mỗi tháng. Cùng cả ngàn đại lý khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam quả thật rất nhỏ bé.

Đặt mua sản phẩm võng xếp Duy Lợi trực tiếp Tại Đây!

Lịch sử phát triển

“Từ chiếc võng làm cho sếp đến thương hiệu nổi tiếng như hiện nay”

Năm 1980, tốt nghiệp đại học, Lâm Tấn Lợi tòng quân theo tiếng gọi của Tổ quốc rồi chuyển qua sĩ quan dự bị. Chuyển ngành năm 1984, cạy cục nhờ người quen xin vào cơ quan nhà nước nhưng chỉ làm ít lâu ông lại bỏ. Tính sơ sơ, từ ngày chuyển ngành đến thời điểm tách ra làm riêng, ông đã “nhảy việc” qua 6 cơ quan nhà nước. Nhìn lại quãng thời gian này, ông chủ của thương hiệu võng xếp Duy Lợi chia sẻ rằng, gọi là nhảy việc cho vui, chứ thực ra là ông thấy mình không hợp với môi trường làm việc của công chức nhà nước, đồng lương lại eo hẹp quá.

Cơ quan nhà nước thứ 6 mà ông vào làm việc là Công ty TBSG. Cái tên nghe rất oách nhưng vào những năm 1999, công ty này gặp rất nhiều khó khăn. Ông được tuyển dụng nhưng lại được phân công nhiệm vụ… tìm việc cho công ty. Tổng thu nhập của ông khi ấy có 700.000 đồng, trong khi “nhiệm vụ” vợ giao đóng tiền học cho con đã lên đến 900.000 đồng/tháng.

Nhớ đến chiếc võng ông thiết kế cho sếp và cho cha dùng cách đó mấy năm, ông mạnh dạn đề nghị công ty cho sản xuất thử, bán ra ngoài thị trường. Nhân viên Lâm Tấn Lợi trở thành đối tác của công ty. Loạt đầu, 100 chiếc võng thành phẩm đã sẵn sàng trong kho thì khổ chủ nhận thông báo: vướng thủ tục, không thể làm quyết toán. Giám đốc công ty chọn giải pháp để lại số võng cho người đưa sáng kiến kiêm sản xuất Lâm Tấn Lợi tùy ý xử lý. Thông tin về số võng nói trên được đăng tải quảng cáo trên báo.

Đúng ngày 6/1/2000, doanh nghiệp tư nhân võng xếp Duy Lợi (nay là Công ty TNHH Sản xuất Duy Lợi) có quyết định thành lập, võng được lấy ra khỏi kho. Điện thoại gọi đặt hàng ào ào, anh mạnh dạn thuê thêm đất, mở rộng xưởng sản xuất. Và thương hiệu võng xếp Duy Lợi đã xuất hiện và phát triển cho đến nay.

Nhận biết võng xếp Duy Lợi chính hãng

Trên tất cả các sản phẩm của Duy Lợi từ khung võng và lưới võng đều có dán tem điện tử chống hàng giả. Để người tiêu dùng có thể phân biệt giữa hàng chính hãng với hàng giả hàng nhái.

Trên đầu khung võng Duy Lợi có dán tem điện tử chống hàng giả:

Kiểm tra bằng cách nhắn tin

Đầu tiên cào lớp phủ bạc trên tem để lấy mã số an ninh, soạn tin nhắn XT<khoảng trắng> mã số rồi gửi 7039 Tổng đài sẽ trả kết quả về là: ” BẠN VỪA MUA SẮM SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG CỦA DUY LỢI VÀ KÍCH HOẠT BẢO HÀNH SẢN PHẨM. ĐÂY LÀ SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG CỦA CÔNG TY DUY LỢI”. Nếu là sản phẩm chính hãng.

Tem chống giả mã check code dán trên cán lưới võng Duy Lợi – Lưới Duy Lợi luôn dùng lưới dày co giãn tốt. Có màu duy nhât XANH LÁ giống mầu logo Duy Lợi

Kiểm tra bằng ứng dụng Felixvn

– Tải ứng dụng “Felixvn” từ app store hoặc google play
– Cào lớp phủ bạc trên tem để lấy mã số an ninh
– Mở ứng dụng Felixvn chọn hình mã quét vạch mầu đỏ
– Hướng camera hô hình ở giữa phía dưới có mã số để xác thực
– Ứng dụng sẽ trả kết quả về là: ” BẠN VỪA MUA SẮM SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG CỦA DUY LỢI VÀ KÍCH HOẠT BẢO HÀNH SẢN PHẨM. ĐÂY LÀ SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG CỦA CÔNG TY DUY LỢI”. Nếu là sản phẩm chính hãng.

Khung giằng , chốt live chắc chắn. Có dập tên website và địa chỉ email của công ty Duy Lợi

Bảo hành trực tuyến võng xếp Duy lợi

Điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS

– Mở kết nối internet
– Chọn Apple store – ấn tìm kiếm “Felixvn” chọn nhận và cài đặt lên máy điện thoại

Logo Duy Lợi được dập mặt ngoài tấm táp chân đế võng

Điện thoại sử dụng hệ điều hành Android

– Mở kết nối internet
– Chọn “Ứng dụng”, chọn “CH Play”, mục tìm kiếm điền “Felixvn” sau đó cài đặt lên máy điện thoại.

Số seria dập khắc mặt trong của chiềm trên pad tam giác

Đăng ký trực tuyến

Sau khi cài app Felixvn lên máy điện thoại, ta chọn hình người phía dưới có chữ “TÀI KHOẢN” – Chọn “ĐỒNG Ý” – Chọn “ĐĂNG KÝ“

– Điền đầy đủ thông tin họ tên, số điện thoại, email ( nếu không có email thì quý khách nhập mail sale@duyloi.com) – Chọn “ĐANG KÝ“

– Nhập mã kích hoạt (mã kích hoạt được gửi bằng tin nhắn về số điện thoại đã nhập ở trên) – Chọn “KÍCH HOẠT” – nhập mật khẩu mới – nhập lai mật khẩu mới – chọn “XÁC NHẬN”

– Chọn biểu tượng quét mã vạch mầu đỏ để mở camera quét mã, ứng dụng sẽ trả kết quả về là: “Đây là sản phẩm chính hãng của công ty Duy Lợi“. Nếu là sản phẩm chính hãng của công ty.

Túi đựng lưới võng Duy Lợi – Mua cả bộ luôn được tặng kèm 5 móc áo theo bộ.

Hướng dẫn lắp đặt võng xếp

Cách lắp đặt võng xếp không phải quá khó nhưng cũng có người khi sử dụng vẫn chưa biết cách lắp đặt sao cho đúng, do đó dẫn tới tình trạng cong vênh khung võng, và ảnh hưởng tới chất lượng của võng xếp. Chính vì thế trong bài viết này giá võng xếp sẽ hướng dẫn các bạn lắp đặt võng xếp và cách sử dụng võng xếp bền bỉ nhất.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại võng xếp khác nhau, với những cách thức lắp đặt khác nhau. Nhưng trong bài viết này, giá võng xếp sẽ chia sẻ cách lắp võng xếp mà hầu như ai cũng biết, đó là võng có 4 chân chống.

Lắp đặt võng xếp là điều hầu như là ai cũng có thể thao tác mà không cần phải chỉ dạy, nhưng vẫn có một số người không biết cách lắp và sử dụng đúng cách, dẫn tới tình trạng võng dễ bị hỏng hóc, đặc biệt là chị em phụ nữ. Chính vì thế mà giá xếp võng sẽ chia sẻ tới mọi người cách lắp võng xếp đúng cách, để mọi người có thể sử dụng một cách dễ dàng.

Thông thường võng xếp chia thành 3 phần cơ bản bao gồm khúc giữa và 2 khúc bên cạnh. Khi mở, lắp đặt võng xếp thì thường tạo thành hình chiếc thuyền, chỉ có một vài mẫu võng xếp chân vuông là nhìn hơi khác, còn hầu hết các kiểu võng xếp đến từ những thương hiệu khác nhau đều có kiểu dáng giồng nhau. Đối với một số mẫu võng xếp có thay đổi hơi khác so với mẫu võng thông thường thì mình sẽ có hướng dẫn riêng. Còn sau đây là các bước lắp đặt võng xếp đúng cách dành cho bạn:

Bước 1

– Lấy Khung võng ở trong bao ra ngoài, sau đó tháo túi ni lông, dựng hai đầu mắc lỡi của võng lên.

Bước 2

– Sau khi dựng 2 đầu của võng thì chúng ta tiếp tục lấy 4 thanh chống ở 4 góc chân của thanh ngang, sau đó mắc vào các con ốc phía thanh dọc. Thông thường thì các loại võng xếp đều sử dụng thanh chống để tạo độ chắc chắn khi sử dụng, và đảm bảo độ cao đầu khi nằm. Mỗi thanh chống có 3 nấc để người dùng điều chỉnh phù hợp vào sở thích của mình, nằm cao đầu hay là duỗi thẳng.

Bước 3

– Các bạn nên lưu ý là gài đúng nấc 4 chân chống để tạo độ cân bằng cho võng, tránh tình trạng gài nấc không đồng đều. Điều này sẽ ảnh hưởng nhiều tới độ bền của khung võng, hơn hết là nó sẽ gây bấp bênh nguy hiểm cho người dùng.

Bước 4

– Thường thì các loại võng xếp đều có rãnh ở giữa, do đó khi dựng xong các chân chống ở 4 góc, bạn mở rộng 2 thanh ngang sang 2 bên sao cho phù hợp với ý của bạn, và diện tích sử dụng.

Bước 5

– Sau khi mở rộng võng xếp, các bạn hãy lấy phần móc hình chữ x phía đầu võng gài vào phần ốc được chốt phía đối diện. Đây là phần móc giữ cố định chiều rộng cho võng, giúp chân võng được chắc chắn hơn.

Bước 6

Sau khi đã cố định hết các phần ở khung võng, chúng ta bắt đầu lấy lưỡi võng ra, mắc vào phần móc treo võng. Ở phần lưỡi cũng có các mắt xích để người dùng điều chỉnh độ căng, độ trùng của tấm lưỡi khi sử dụng.

Đó là những bước lắp đặt võng xếp đơn giản mà giá võng xếp muốn chia sẻ tới mọi người. Với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể sử dụng chiếc võng xếp để thư gian và nghỉ ngơi.

Khi sử dụng võng xếp, chúng ta chỉ mắc võng lên và nằm một cách bình thường, không quan tâm tới cách bảo quản và những lưu ý khi sử dụng. Chính vì thế mà thời gian sử dụng và độ bền của võng không được lâ bền. Thế nên khi mua võng xếp, các bạn cũng nên biết cách sử dụng võng xếp bền bỉ để bảo quản sản phẩm một cách tốt nhất.

Cách sử dụng võng xếp được bền lâu hơn

Như đã nói, thường thường chúng ta sử dụng một sản phẩm nào đó chỉ để đáp ứng nhu cầu nhất thời mà không quan tâm tới việc sử dụng sản phẩm một cách tốt nhất, và bền bỉ theo thời gian.

Mặc dù là sản phẩm chất lượng có độ bền uy tín nhưng không có gì là mãi mãi phải không các bạn. Sản phẩm dù có tốt đến đâu mà người tiêu dùng không biết giữ trong quá trình sử dụng thì cũng sẽ hư hại chỉ sau một vài năm (điều này luôn đúng với mọi sản phẩm). Chính vì thế, một sản phẩm có độ bền, thời hạn sử dụng cao không chỉ phụ thuộc vào chất lượng của sản phẩm mà còn còn phụ thuộc rất nhiều vào ý thức người sử dụng nữa. Sau đây là những lưu ý khi sử dụng võng xếp qui lợi mà các bạn nên tham khảo:

• Khi dùng võng xếp, bạn nên dồn trọng tâm cơ thể vào chính giữa của võng bởi điều này sẽ làm cho trọng lực được dồn vào khung võng tránh tình trạng võng bị cong, vênh hoặc ngả nghiêng. Vừa giúp người dùng thoải mái, vừa giữ được độ bền của các khung võng.
• Không đưa võng quá mạnh, tránh tình trạng chân võng bị xê dịch ảnh hưởng tới khung võng và có thể gây nguy hiểm cho người dùng.
• Không đứng lên võng nhún nhẩy, điều này sẽ gây nguy hiểm (nhất là trẻ nhỏ)
• Khi sử dụng, không được nhấc các chân võng rồi xê dịch (mình cũng hay làm như thế này và kết quả là chân võng bị lệch và bị cong đi)

Chính vì thế để sản phẩm sử dụng được bền bỉ lâu dài thì ý thức người sử dụng phải tốt, bạn chỉ cần nhẹ nhàng khi dùng là sản phẩm có thể sử dụng bền lâu.

Tổng kết

Bài viết trên nêu một số thông tin về thương hiệu võng xếp Duy Lợi. Từ lịch sử phát triển đến nhận biết hàng chính hãng. Giúp Quý vị hiểu sâu hơn về dòng sản phẩm này. Đặc biệt cách lắp đặt võng xếp và sử dụng sao cho được bền lâu nhất. Mọi ý kiến hay tư vân sản phẩm, Quý vị call/zalo/viber 0961632626 sẽ được giải đáp mọi thắc mắc. Xin chân thành cảm ơn!