Mùa hè sắp đến và bạn đang dự định mua máy đưa võng sử dụng. Bài viết sau chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin hữu ích về các thương hiệu máy đưa võng tốt nhất hiện nay.

Khi biết các thương hiệu máy đưa võng các bạn sẽ có cơ hội tha hồ lựa chọn các sản phẩm yêu thích.

Các thương hiệu máy đưa võng

Có khá nhiều thương hiệu máy đưa võng, chúng ta hãy cùng tìm hiểu các dòng máy sau:

Vinanoi

Chiếc máy đưa võng có nguồn gốc sản xuất tại Việt Nam. Máy có khả năng chịu được trọng tải lên đến 100k và rất sông suất chạy rất bền có thể chạy liên tục 24/7.

Dòng điện chạy ra từ máy từ 5V – 12V giúp chiếc võng đưa nôi võng rất nhẹ và dễ chịu. Trọng lượng máy chỉ 1,5 kg nên rất dễ sử dụng và di chuyển. Máy có thiết kế hộp số điều chỉnh nhịp nôi đưa võng nên rất tiện dụng.

Khi sử dụng cần lắp đặt theo đúng hướng dẫn trong sách hướng dẫn từ cách lắp đặt, cách sử dụng. Có như vậy, chiếc võng đảm bảo hoạt động tốt và mang lại tác dụng đưa võng hiệu hiệu quả.

Takara

Đây là một trong dòng máy đưa võng có chất lượng tốt, rất bền khi sử dụng và giá thành rất phải chăng.  Sản phẩm có thể chịu được trọng tải từ 3 – 80kg. Dòng điện chạy 5V – 12V nên rất an toàn cho người sử dụng.

Hiện sản phẩm được phân phối trên đại lý toàn quốc. Rất nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn dòng sản phẩm chất lượng này.

Sản phẩm có hộp số đưa võng tự động có thể cài tần số thùy theo ý thích. Chính vì vậy, người sử dụng có thể lựa chọn tốc độ đưa võng phù hợp.

S-baby

Đây là dòng máy đưa võng tự động, máy chạy khỏe và rất êm trong quá trình sử dụng. Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam với chất lượng tuyệt hảo trọng lượng chỉ 1,5 kg có thể chịu được sức nặng lên đến 80kg.

Chiếc máy phù hợp với rất nhiều loại võng xếp và lắp đặt rất dễ dàng. Máy có thể hoạt động 24/7 với dòng điện từ 5V – 12V.

Fujishi

Máy đưa võng làm từ hợp kim nhôm có khả năng đưa võng rất ổn định 24/7. Sản phẩm rất bền chắc và không vỡ khi rơi và không xảy ra trục trặc trong quá trình sử dụng.

Đây là dòng máy mang thương hiệu Duy Lợi. Sử dụng máy rất an toàn nhờ sử dụng dòng điện 5V – 12V. Tốc độ đưa võng rất ổn định, máy chạy cực khỏe.

Máy đưa võng TS

Đây là dòng máy đưa võng có khả năng chịu được trọng tải rất lớn từ 90 – 120kg. Máy chạy rất êm thiết kế máy rất chắc chắn bao bọc lớp nhựa rơi xuống không vỡ.

Máy có thể chạy liên tục, máy chạy rất êm ái không giật cục không làm bé giật mình khi ngủ.  Máy sử dụng dòng điện từ 0 – 15V rất an toàn cho bé.

Duy Phương

Thương hiệu máy đưa võng Duy Phương được rất nhiều người yêu thích, Bởi đây là dòng máy đưa võng khá an toàn và tiện lợi.

Thiết kế máy rất nhỏ gọn làm từ kim loại rất bền. Vỏ bọc inox rất an toàn trong quá trình sử dụng. Thêm vào đó là chiếc máy có thể chịu được trọng tải lên đến 80kg. Máy chạy êm và liên tục 24/24.

Autoru

Chiếc máy đưa võng rất đều và sử dụng cũng như lắp đặt đơn giản. Máy có thể sử dụng cho tất cả các loại võng. Thiết kế chiếc máy rất nhỏ gọn và cấu tạo đơn giản. Người sử dụng dễ dàng điều chỉnh tốc độ đưa võng và cất gọn khi không sử dụng.

Alpha

Dòng máy được sản xuất Việt Nam. Máy có trọng lượng chỉ 1,5 kg. Đặc điểm chiếc máy rất bền, tốc độ đưa võng êm ái, có hộp số để điều chỉnh tốc độ võng đưa.

Nguồn điện sử dụng 5V – 12V rất an toàn không lo bị giật. Rất nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn sản phẩm máy đưa võng chất lượng này. Nếu gia đình có trẻ nhỏ thì đây là sản phẩm khá thú vị giúp bé có thể chơi ngoan, ngủ ngon mỗi ngày.

Sumo baby

Đây là dòng máy có thể sử dụng được cho cả người lớn, trẻ nhỏ và người già. Bởi thiết kế chiếc máy rất nhỏ gọn và lắp đặt tiện ích. Thêm vào đó máy có ưu điểm rất bền và chạy rất ổn định, liên tục không lo gặp phải bất cứ sự cố nào.

Hiện nay, các loại máy đưa võng được bày bán khắp mọi nơi. Quý khách hàng rất dễ dàng mua sản phẩm này. Tuy nhiên, cần chú ý để có thể sở hữu sản phẩm chất lượng tốt nhất. TRánh tình trạng mất tiền oan mua phải hàng giả, nhái nhãn mác và kém chất lượng.

Tổng kết

Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng thông tin hữu ích về các thương hiệu máy đưa võng Để hãy truy cập ngay vào địa chỉ https://demhong.vn/may-dua-vong, để sở hữu sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Nguồn: https://demhong.vn/top-cac-may-dua-vong-tu-dong/